Chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất thế giới cho T YOUNG CLINIC

“ VINHY SOLUTION – PICO MASTER LASER “
KHỞI ĐẦU THÁNG 7 NĂNG ĐỘNG, ĐÁNH DẤU SỰ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC LÂU DÀI GIỮA VINHY & T YOUNG CLINIC – LỄ KÝ KẾT CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT THẾ GIỚI – LASER PICO – LASER SIÊU SUNG ĐÃ ĐƯỢC TRIỂN KHAI.

 

chuyen-giao-cong-nghe-tien-tien-nhat-the-gioi-cho-t-young-clinic-232

Ngày 30/6/2020, đại diện Vinhy Solution – Giám đốc điều hành Mr & Dr Vin Trần đã chính thức ký kết bàn giao dòng công nghệ tiên tiến nhất thế giới Laser Pico Master với đối tác chiến lược T Young Clinic – Đánh dấu bước hợp tác lâu dài giữa hai bên.

chuyen-giao-cong-nghe-tien-tien-nhat-the-gioi-cho-t-young-clinic-766x51177-1
chuyen-giao-cong-nghe-tien-tien-nhat-the-gioi-cho-t-young-clinic-766×51177

Trong buổi làm việc, Dr Vin Trần đã có những chia sẽ về xu hướng trị liệu thẩm mỹ đa kết hợp năm 2020 và chuyển giao 100% phát đồ trị liệu hiệu quả mà Vinhy Solution đã nghiên cứu ứng dụng trong thực tế.

 

Chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất thế giới cho T YOUNG CLINIC

Thiết bị hiện đại nhất đã xuất hiện tại Việt Nam mang đến sự cạnh tranh mạnh mẽ cho T YOUNG CLINIC trong thẩm mỹ, mang đến nhiều lợi nhuận hơn cho khách hàng trong tương lai gần.

Qua thông điệp này, Vinhy Solution xin gửi đến các quý khách hàng lời cảm ơn chân thành khi đã luôn tin tưởng lựa chọn Vinhy – Vinhy sẽ luôn thay đổi để tối ưu hoá lợi ích của Quý khách hàng.

 

Chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất thế giới cho T YOUNG CLINIC

VIN HY- ĐƯỢC KHÁCH HÀNG BÌNH CHỌN LÀ CÔNG TY TỐT NHẤT VỀ DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ HỖ TRỢ LÂM SÀNG THẨM MỸ