LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA ĐÀO TẠO LASER THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP – KHÓA 11

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA ĐÀO TẠO LASER THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP – KHÓA 11

Sáng nay 30/12, sau 1 tháng học tập chăm chỉ và nhiệt tình của cả thầy và trò, Lễ Bế Giảng Khóa Đào Tạo Laser Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp 11 đã được tổ chức trong không khí trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng tại trụ sở VIN HY Academy.

Dưới sự giảng dạy của Dr. Vin Tran – Bác sĩ, Chuyên gia Laser thẩm mỹ tu nghiệp nhiều năm tại Hoa Kỳ cùng thời gian thực hành trên nhiều trang thiết bị công nghệ Laser thẩm mỹ hiện đại nhất, các học viên khóa Laser 11 đã tự tin hơn trong hành trình trở thành Chuyên gia Laser chuyên nghiệp.

Dr. Vin Tran phát biểu tại lễ bế giảng khóa Laser 11

VIN HY tin rằng những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mà VIN HY trang bị cho các bạn trong suốt quãng thời gian học tập sẽ là bước đệm tốt nhất giúp các bạn có thể tự tin bước chân vào làm việc cho các spa và thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Đại diện tập thể học viên Khóa Laser 11 tặng quà lưu niệm cho VIN HY Academy

VIN HY sẽ luôn bên các bạn cập nhật thêm kiến thức mới và cùng nhau tạo nên thành công trong ngành thẩm mỹ laser chuyên nghiệp.

Một lần nữa, chúc mừng toàn thể học viên Khóa Laser 11 đã hoàn thành khóa học một cách xuất sắc nhất.

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA ĐÀO TẠO LASER THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP – KHÓA 11:

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA ĐÀO TẠO LASER THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP – KHÓA 11

Chúc mừng các học viên Khóa 11 đã nhận chứng chỉ hoàn thành xuất sắc và bắt đầu hành trình trở thành Chuyên gia Laser chuyên nghiệp, chúc các học viên Khóa Laser 11 ngày càng thành công hơn nữa trong lĩnh vực làm đẹp.

Nếu bạn là chủ Spa/ Thẩm mỹ viện, Bác sĩ, …đang tìm kiếm giải pháp điều trị hiệu quả cho trung tâm/ phòng khám, hoặc kỹ thuật viên mong muốn nâng cao tay nghề nghiệp vụ, … Hãy liên lạc ngay đến VIN HY Academy bằng cách gọi vào hotline 0911 714 898 hoặc đến trực tiếp Tầng 11, 538 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM để được tư vấn nhé!