Nhập khẩu và chuyển giao thiết bị điều trị sắc tố da Caspian

Hôm qua, ngày 19/7/2017, tại Vinhy vừa chuyển giao thiết bị điều trị sắc tố da Caspian. Dù trong điều kiện thời tiết mưa gió nhưng thiết bị máy với công nghệ Hàn Quốc vẫn kịp về để chuyển giao cho khách hàng.

chuyển giao thiết bị điều trị
Nhân viên Vinhy đang mở thiết bị Caspian để chuyển giao thiết bị điều trị

 

Máy Caspian là gì?

Thiết bị điều trị sắc tố da Caspian là máy hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Với công suất và spot size lớn, tia xuyên sâu giúp cho việc điều trị nám nông và sâu hiệu quả hơn và không gây ra tác dụng phụ.

Đặc biệt, thiết bị điều trị sắc tố da Caspian là máy Q-Switched Nd:YAG laser thế hệ 4, Năng lượng/ 1 xung đơn ở bước sóng 1064nm là 1,200mJ (95% máy trên thị trường hiện nay có năng lượng dưới 1,000 mJ).

chuyển giao thiết bị điều trị

Máy Caspian là thiết bị điều trị sắc tố da hiệu quả.

Ngoài ra, tia laser phát ra dưới dạng “top hat” giúp toàn vùng điều trị được tác động như nhau, hiệu quả trong việc điều trị nám da, sắc tố da, bớt bẩm sinh, xoá xăm…mà không gây sạm da hoặc chảy máu vùng điều trị.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Vinhy luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng là những trung tâm thẩm mỹ, thẩm mỹ viện, spa tin dùng để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng trên toàn quốc.

nhân viên hỗ trợ tháo máy mới về
Máy Caspian là công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc.

 

—————-

Công ty Vinhy – Chuyên cung cấp thiết bị thẩm mỹ spa
• Trụ sở: Lầu 11, 538 CMT8, P.11, Q.3, Tp.HCM
• Chi nhánh miền Bắc: 285 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
• Website: http://vinhy.com
• Link FB: https://www.facebook.com/vinhyvietnam/