VIN HY ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU KHU VỰC MIỀN NAM NĂM 2019

Hội nghị khoa học

Ngày 29/9 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị GEM CENTER (Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM) đã diễn ra Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam năm 2019 với chủ đề “Kết nối chuyên ngành da liễu truyền thống và hiện đại”. Đây là hội nghị da liễu lớn nhất hàng năm tại Khu vực niềm nam của Việt Nam. Sức hút mạnh mẽ với sự tham gia của nhiều bác sĩ da liễu đầu ngành của Việt Nam cùng các chuyên gia nước ngoài.

Hội nghị đã quy tụ hàng chục bài báo cáo của các bác sĩ chuyên ngành da liễu đến từ ĐH Y dược TP.HCM, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Y dược Huế, Bệnh viện Da liễu TP.HCM và các chuyên gia đến từ Đức, Singapore. Hội nghị còn thu hút hơn 800 bác sĩ, dược sĩ tại TP.HCM và các khu vực phía nam tham dự.

Đặc biệt VIN HY tham dự hội nghị khoa học kỹ thuật lần này có sự đồng hành của: Dr. Vin Tran – Bác sĩ, chuyên gia laser tu nghiệp 15 năm tại Mỹ, với hơn 10 năm kinh nghiệm lâm sàng trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật và chia sẻ kinh nghiệm trong việc điều trị.

Hội nghị khoa học

PGS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TP.HCM cho biết, hội nghị là cơ hội để các bác sĩ chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật kiến thức trong lĩnh vực chuyên ngành da liễu nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tăng cường thế mạnh của chuyên ngành da liễu trong sự phát triển của y tế TP.HCM giai đoạn mới.

Công nghệ mới tại hội nghị khoa học:

Cũng tại Hội nghị, VIN HY đã mang đến các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới: Rocket Ultrasound, Ultra Focus, Innoscan, HERA, Polaris, … cùng dòng dược mỹ phẩm COSMEDICAL USA hàng đầu Hoa Kỳ. Các dòng sản phẩm được trưng bày và giới thiệu đến bác sĩ, dược sĩ cũng đông đảo khách hàng tham gia.

Hội nghị khoa học

VIN HY mong rằng, qua Hội nghị này, quý bác sĩ, dược sĩ, khách hàng sẽ có nhiều giải pháp chăm sóc da hiệu quả hơn cho  bệnh nhân của mình.

Cùng VIN HY nhìn lại hình ảnh Hội nghị vừa qua nhé!