VIN HY THAM DỰ HỘI NGHỊ QUỐC TẾ THƯỜNG NIÊN VSAPS 2019

Ngày 7/12/2019 vừa qua, Hội nghị quốc tế thường niên lần thứ IV của VSAPS đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn năm sao New World Sài Gòn (76 Lê Lai, P. Bến Thành, Q.1). Chương trình với chủ đề “VÌ SỰ HOÀN HẢO CỦA NÉT ĐẸP PHƯƠNG ĐÔNG” có sự tham gia của hàng trăm chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành trong nước và quốc tế.

Một số thông tin về Hội Nghị VSAPS 2019 lần thứ IV

Hội Nghị Tạo hình Thẩm mỹ Quốc tế lần thứ IV năm 2019 của VSAPS là mốc son đáng nhớ khi lần đầu tiên, VSAPS, HSAPS cùng Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Phương Đông (OSAPS) và Hội Phẫu thuật Tạo Hình ASEAN (ACPS) kết hợp đồng tổ chức.

lờ chia sẻ trong buổi hội thảo
TS.BS Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch Hội nghị Khoa học Thường niên năm 2019 phát biểu khai mạc hội nghị

Hội nghị diễn ra trong 2 ngày 7 và 8/12/2019, một ngày cho các đề tài khoa học, một ngày trình diễn mổ thị phạm với các công nghệ và phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Địa điểm ở khách sạn năm sao New World Sài Gòn (76 Lê Lai, P. Bến Thành, Q.1) và Bệnh viện Quốc Tế Nam Sài Gòn (88 Đường số 8, KDC Trung Sơn, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh)

Hội nghị quốc tế thường niên:

Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên lần này là cơ hội gặp gỡ đặc biệt giữa các diễn giả quốc tế nổi tiếng và tất cả các bác sĩ chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam. Mục đích của hội nghị là nhằm cập nhật xu hướng thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa mới nhất từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Quan trọng hơn, Hội nghị còn là dịp thảo luận về các yếu tố quan trọng để đạt được những thành tựu ưu tú nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ dành cho người Á Đông.

Đồng thời, Hội nghị của VSAPS cũng là nơi lý tưởng cho các công ty phân phối thiết bị máy móc thẩm mỹ và dược mỹ phẩm giới thiệu đến các bác sĩ, chuyên gia, các phòng khám, trung tâm thẩm mỹ trong và ngoài nước những công nghệ làm đẹp tiến tiến nhất.

VIN HY đồng hành cùng Hội nghị với vai trò nhà tài trợ

Vinh dự là một trong những nhà tài trợ của Hội nghị, VIN HY tham gia những hoạt động trưng bày gian hàng nhằm giới thiệu đến các bác sĩ và chuyên gia về các sản phẩm được phân phối bởi VIN HY như:

👉 CN giảm béo siêu bóng khí áp lực cao Ultra Focus Lipo

👉 CN xóa nhăn nâng cơ đột phá Rocket Ultrasound

👉 CN trẻ hóa, trị sẹo, mụn, … Laser Fractional CO2 Laser

👉 CN điều trị sắc tố da Laser Q-Switched Nd-Yag Caspian

👉 CN đa năng All In One Forma IPL

👉 CN giảm béo Low Level Laser Therapy Anh Quốc Xero Lipo

👉 Dược mỹ phẩm trị liệu chuyên sâu hàng đầu Hoa Kỳ COSMEDICAL USA

thiết bị thẩm mỹ hiện đại tại Vinhy
Các thiết bị thẩm mỹ cao cấp của VIN HY tại Hội nghị

Bên cạnh việc cung cấp cho thị trường làm đẹp những thiết bị thẩm mỹ chất lượng đến từ những quốc gia phát triển như Anh Quốc, Hàn Quốc, Israel, … giải quyết được hầu hết các vấn đề về da, những chính sách ưu đãi cũng như hậu mãi hấp dẫn của VIN HY đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo các bác sĩ, chuyên gia và khách hàng tham dự hội nghị.

Mời quý vị cùng xem qua những hình ảnh VIN HY tại Hội nghị vừa qua!

 

ảnh chụp nhân viên trong hội thảo
Đội ngũ VIN HY tại Hội nghị của VSAPS lần thứ IV
Hội nghị quốc tế thường niên
Bác sĩ, Chuyên gia quan tâm các sản phẩm của VIN HY
Hội nghị quốc tế thường niên
Nhân viên VIN HY tư vấn cho khách hàng
Hội nghị quốc tế thường niên
Nhân viên VIN HY đang tư vấn cho khách hàng